Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018 - 2019

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường và phát hiện, bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu TDTT. Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Lào Cai đã thành lập Ban tổ chức, tổ trọng tài và chính thức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường ngày 06 tháng 10 năm 2018. Hôi khỏe dự kiến sẽ bế mạc vào ngày 18/11/2018.

Các môn thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng lần này gồm có: Đá cầu, cầu lông, bóng bàn, điền kinh, đẩy gậy, bóng chuyền, bóng rổ, bắn nỏ, cờ vua. Sau hai tuần thi đấu sôi nổi, quyết liệt đã có kết quả phân định thứ hạng ở một số môn như sau:
                    - Môn bóng rổ nam: Nhất lớp 12D, Nhì 12A, Ba 12B
                    - Môn bóng rổ nữ: Nhất lớp 12C, Nhì 12D, Ba 11D
                    - Môn bóng chuyền nam: Nhất lớp 12A, Nhì 12D, Ba 12E
                    - Môn bóng chuyền nữ: Nhất lớp 12A, Nhì 12C, Ba 10E
                   - Môn bóng đá nam: Nhất lớp 12A, Nhì 12D, Ba 12E
      Hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, thể lực nâng cao chất lượng cuộc sống, hỗ trợ tích cực cho việc học tập các môn học khác luôn được các em học sinh yêu thích và được nhà trường quan tâm đúng mức luôn tạo điều kiện, động viên các em tham gia tập luyện. Các thầy cô giáo giảng dạy môn Thể dục tích cực hướng dẫn kĩ thuật, truyền đạt kiến thức và lòng đam mê thể thao cho các em học sinh. Trong các kì Hội khỏe Phù Đổng và Đại hội TDTT sắp tới, chúng ta hi vọng đội tuyển TDTT Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh sẽ nỗ lực tập luyện, hào hứng tham gia, nhiệt tình thi đấu, quyết tâm giành nhiều thành tích cao.
                                                                                                                                                                                                                             Trương Minh Việt

Năm 2018 : 3.110