ĐOÀN THANH NIÊN PHỐI HỢP VỚI CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2018”CHO HS VÀ CON CB,GV

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, trung thu năm nay, Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức chương trình "Đêm hội trăn rằm 2018" cho học sinh và các em thiếu nhi là con của cán bộ giáo viên,nhân viên nhà trường vào tối 22/9/2018 (Tức 13/8 âm lịch) tại khuôn viên nhà trường.

Tại đêm Trung thu Công đoàn nhà trường đã tặng quà và phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập. Đoàn thanh niên tổ chức thi Bày mâm cỗ trung thu giữa 15 chi đoàn học sinh. Với sự khéo tay và sáng tạo nhiều chi đoàn đã trang trí mâm cỗ lớp mình độc đáo, thu hút nhiều thầy cô và các bạn đến thăm quan. Kết quả: Giải Nhất thuộc về Chi đoàn 12E; Giải Nhì: Chi đoàn 10D,chi đoàn 11E ; Giải Ba thuộc về các chi đoàn:11C,10A,11D.  

       Chương trình "Đêm hội trăng rằm 2018" đã mang đến cho các em thiếu nhi một buổi tối đầm ấm, vui tươi, để các em có thêm động lực bước vào năm học mới.            Đây là một hoạt động ý nghĩa, và mang giá trị nhân văn mà nhà trường dành tặng cho các em thiếu nhi, thế hệ tương lai của đất nước nói chung và nhà trường nói riêng.

                                                                                                                                     Trương Minh Việt

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 14
Tháng 02 : 191
Năm 2019 : 457