BẢN TIN HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPTDT NỘI TRÚ TỈNH LÀO CAI

Thực hiện nhiệm vụ năm học về việc tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và đăng ký thi đua công đoàn, thi đua đầu năm học 2018 - 2019, vào ngày 27 tháng 9 năm 2018 Trường THPTDTNT Tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018 - 2019.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể công chức, viên chức của nhà trường.

Thay mặt lảnh đạo nhà trường cô giáo Lê Ngọc Quỳnh – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2017 - 2018 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

        Trong năm học qua được sự quan tâm của Sở GD&ĐT Tỉnh Lào Cai cùng với sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, trường THPTDTNT tỉnh đã đạt một số kết quả nổi bật như: Duy trì chỉ tiêu về chất lượng giáo dục, chỉ tiêu về HSG, các cuộc thi NCKHKT.Thành tích thi đua đạt được là: Tập thể nhà trường được đề nghị đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, Chi bộ được công nhận trong sạch vững mạnh, Công đoàn, Đoàn TN vững mạnh.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018, lãnh đạo nhà trường đã đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới: Tiếp tục phấn đấu duy trì đạt chất lượng giáo dục toàn diện,100% HS khối 12 tốt nghiệp THPT, tỉ lệ đỗ ĐH từ  80% trở lên, điểm thi theo tổ hợp: 22 điểm. Các chỉ tiêu HSG, các cuộc thi NCKH giữ vững, duy trì có chất lượng cao hơn năm học trước. Xây dựng đội ngũ CB - GV có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, sáng tạo; giữ vững kết quả trường đạt chuẩn quốc gia; Đoàn TN,Công đoàn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc, Chi bộ được công nhận trong sạch vững mạnh, Tập thể nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc.

Thực hiện dân chủ công khai, kế toán nhà trường đã báo cáo kết quả thu chi ngân sách và các hoạt động tài chính khác của đơn vị. Đồng thời đai diện Ban Thanh tra nhân dân cũng báo cáo kết quả hoạt động năm học 2017- 2018 và chương trình công tác của Ban TTND năm học 2018 - 2019.

Cô Hà Hương Huyền Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2017 - 2018 và đăng ký danh hiệu thi đua của tập thể và cá nhân năm học 2018 - 2019; thông qua kế hoạch phối hợp giữa Công đoàn và chuyên môn trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường và phát động phong trào thi đua mới.

Sau khi nghe các báo cáo và phương hướng, nhiệm vụ của năm học mới, đại biểu tham dự Hội nghị đã đóng góp ý kiến để hoàn chỉnh các kế hoạch, tiêu chuẩn thi đua của năm học. Thay mặt đoàn chủ tịch Ban giám hiệu nhà trường đã trả lời làm rõ những vấn đề cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đặt ra và các đề xuất mới tại hội nghị.

Với không khí phấn khởi trước và tinh thần thống nhất của Hội nghị, Cô giáo Lê Ngọc Quỳnh Phó hiệu trưởng, phụ trách nhà trường - Chủ tịch hội đồng Thi đua Khen thưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm học mới.

 

Hà Hương Huyền – Chủ tịch công đoàn trường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 14
Tháng 02 : 191
Năm 2019 : 457